Thứ năm, 30/4/2020, 14:00 (GMT+7)

Gia đình ‘hoàng tử xiếc’ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp gửi những lời yêu thương đến mẹ dịp sinh nhật.

Ngày 29/4, Quốc Cơ gửi những lời xúc động đến mẹ. Anh nhớ lại những năm tháng khổ cực thời thơ ấu và tâm sự khi làm cha của hai con mới càng thấu hiểu sự vất vả của cha mẹ. “Khi con chào đời đã sống trong một gia đình khó khăn về kinh tế. Mẹ là người chăm sóc chính cả 3 chị em, ba là người chịu trách nhiệm chính về kinh tế của cả gia đình. Còn nhớ cứ mỗi buổi chiều tụi con lại theo ba đi khắp con đường, ngõ hẻm để bán thuốc. Những ngày mưa không đi bán được thì gia đình mình lại ăn cháo vì gạo cũng không còn”, anh kể.

Lúc đó Quốc Cơ muốn đi làm kiếm tiền phụ gia đình nhưng vì quá nhỏ nên không làm được gì, chỉ có thể tập luyện xiếc thật giỏi mới mong được đi diễn, kiếm được tiền. “Thế là tụi con lao vào tập như điên dại. Nhớ câu nói của ba “không có gì cản trở mình được, mọi cơn đau, mọi chấn thương chỉ làm mình mạnh mẽ hơn”. Và rồi mình thích cảm giác đau ấy lúc nào không biết, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh ba mẹ cực khổ là mình lại cố gắng”.

Cuối dòng chia sẻ, Quốc Cơ nhắn nhủ mẹ: “Hôm nay tụi con nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc của ba mẹ là cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình tụi con nhé. Yêu mẹ”.

Quốc Cơ tình cảm bên mẹ.

Tối cùng ngày, Quốc Nghiệp cho biết gia đình anh đang ở xa nên không thể về đoàn tụ cùng mẹ trong ngày đặc biệt. Hai vợ chồng chúc mẹ tuổi mới thật nhiều sức khoẻ, mãi mãi tươi trẻ, vui vẻ bên con cháu. Anh hứa vài ngày nữa sẽ tổ chức tiệc mừng cho mẹ sau. 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp mừng sinh nhật mẹ

 Gia đình Quốc Nghiệp chúc mừng sinh nhật mẹ.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *