Quy mô khu biệt thự Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park

Quy mô khu biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park mới nhất 2019 hiên nay

 Quy mô: Khoảng 2300 căn biệt thự.
 Đặc biệt, có hồ điều hòa và kênh đào xanh mát rộng hơn 40 ha.
 Xung quanh hồ là các căn biệt thự view hồ cực kỳ đẹp.
 Loại hình sản phẩm:
 Liền kề: 90m2 – 120m2.
 Nhà phố: 100m2 – 150m2.
 Nhà vườn: 150m2 – 200m2.
 Song lập: 150m2 – 250m2.
 Đơn lập: 300m2 – 600m2.

Quy mô khu biệt thự Vincity Gia Lâm - Vinhomes Ocean Park

Nằm trong trong phân khúc tầm trung, biệt thự Vincity Gia Lâm mang đến cho người dân một mức giá rất vừa phải, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng, Với các ưu điểm như giá thành hợp lý, không quá xa trung tâm
Nổi lên với một thiết kế hiện đại, giá cả hợp lý, các căn biệt thự tại Vincity đã thu hút rất nhiều giới đầu tư cũng như các khách hàng. Bài viết sau đây sẽ nói đến những lý do có nên đầu tư Biệt thự vinhomes ocean park Gia Lâm – Vincity Gia Lâm vào thời điểm hiện tại hay không. Biệt thự Vinhomes ocean park – biệt thự Vincity Gia Lâm mang đến cho người sử dụng một tầm vóc quy mô lớn cùng với các công trình tiện ích hoàn hảo.

Tiện ích của biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park

Được thừa hưởng từ các công trình từ trước và được hội tụ các nguồn nhân lực giỏi đã làm cho dự án thêm phong cách và hoàn hảo hơn, với hơn cụm tiện ích cao cấp, Biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ là một nơi rất đáng sống cho mọi người. Ngoài ra, các tiện tích nơi đây cũng đạt chuẩn 5 sao cùng các hệ thống giải trí, khu vui chơi, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại cũng sẽ cung cấp cho mọi cư dân một sản phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng. Được mệnh danh là Vịnh xanh của thành phố, biệt thự Vincity Gia Lâm, luôn có những không gian hướng ra bên ngoài để hướng nhìn đến thành phố, cùng các thiết kế sang trọng, biệt thự sẽ mang lại một không gian sống thoải mái, đẳng cấp và có hướng view đep nhất.

Xem thêm: Dự án biệt thự Vincity Gia Lâm – Vincity Ocean Park đẹp sang trọng nhất hiện nay

Trên đây là các lý do bạn nên đầu tư vào biệt thự Vincity Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park, với tiện ích hoàn hảo, giá trị sinh lời cao, giá cả vừa phải sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi nhuận nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *