Thứ bảy, 18/4/2020, 13:21 (GMT+7)

Sợ ở nhà suốt hai tuần sẽ ngột ngạt, diễn viên Sam thuê một biệt thự hạng sang xa TP HCM để nghỉ dưỡng mà vẫn thực hiện đúng quy định cách ly xã hội.

Sam tâm sự trong tháng 4 này cô “rất rảnh”, mọi công việc đều phải tạm ngừng do ảnh hưởng của Covid-19. Nữ diễn viên đang tránh dịch tại một căn biệt thự gần biển và cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại: “Tôi đang ở một vùng biển, không phải là TP HCM. Nếu ở trong nhà suốt hai tuần thì hơi ngột ngạt vì tôi là người thích không khí thoáng đãng. Vì vậy tôi thuê biệt thự để ở khi chính phủ yêu cầu cách ly toàn xã hội. Có biển, có nhiều cây xanh thì mình sẽ sống trong nhà mà không bị nhàm chán. Tôi đã ở đây được hơn một tuần rồi, và biết đâu có thể sẽ ở hết tháng 4”, Sam chia sẻ.

Biệt thự gần biển nơi Sam đang tránh dịch.

Căn biệt thự cô thuê có thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi và cả hồ bơi. Nhờ không gian thoáng đãng, ngập nắng và gió nên Sam không thấy buồn. Cô tìm ra nhiều điều tích cực, dành thời gian để chăm sóc bản thân, trò chuyện với bạn bè, đặc biệt trải nghiệm thử thách nấu ăn tại nhà. “Trước giờ tôi là người không có đam mê nấu ăn và cũng không biết nấu. Nhưng đợt này ở nhà, thời gian quá nhiều, tôi thấy mọi người đăng hình đồ ăn trên Facebook nên thèm và tập nấu ăn ở nhà. Lần đầu tiên nấu ăn được tôi cảm thấy hài lòng lắm tại vì trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ là tôi có thể nấu ăn hết”. Mới nghỉ dưỡng một thời gian ngắn nhưng Sam đã tăng cân thấy rõ và đen hơn.

Sam khoe body nóng bỏng bên hồ bơi ở khu biệt thự.

Sam khoe body nóng bỏng bên hồ bơi ở khu biệt thự.

Diễn viên sinh năm 1990 cũng kêu gọi mọi người chấp hành quy định cách ly xã hội để góp phần đẩy lùi nhanh Covid-19. “Ở nhà lâu nhưng mọi người hãy tìm cho mình một thú vui để những ngày trôi qua không bị nhàm chán. Chẳng hạn như nấu ăn giống Sam. Thời gian đầu, Sam từng nhiều lần thất bại khi nấu bị cháy, nhưng mỗi ngày đều cố gắng và hoàn thiện hơn. Bạn cũng có thể chụp ảnh “sống ảo” trong nhà, làm video chia sẻ những điều thú vị, hoặc chơi game”, Sam gợi ý.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *