Để chọn được một bộ kệ tivi phòng ngủ gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ và ưng ý là điều mà ai cũng muốn, kệ tivi trong phòng ngủ giúp tiện nghi hơn, đầy đủ hơn cho phòng ngủ của bạn. Vậy để chọn được kệ tivi phòng ngủ đẹp như ý bạn cần chú ý tới những vấn đề dưới đây. Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Xem thêm:

 • Tham khảo các mẫu kệ sách trang trí phòng ngủ đẹp mà ai cũng muốn sắm

  Chú ý đến diện tích và vị trí đặt kệ tivi phòng ngủ
  Cũng giống như khi chọn mua kệ tivi phòng khách đẹp phù hợp, chúng ta cần chú ý đến diện tích phòng ngủ cũng như vị trí đặt kệ tivi trước khi chọn mua. Kệ tivi có thể đặt đối diện với giường ngủ hoặc đặt một bên phía tay phải hay tay trái giường ngủ. Tuy nhiên vị trí thường được chọn lựa nhất là đối diện với giường ngủ vì tạo điều kiện theo dõi tốt hơn.
  Xem thêm: Chọn mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ hiện đại.

  Chọn kích thước và kiểu dáng kệ tivi
  Kích thước kệ tivi luôn phải phù hợp với chiều ngang, chiều rộng vị trí đặt tủ. Theo tỷ lệ thuận, diện tích đặt kệ tivi càng lớn thì chọn kích thước tủ càng thoải mái hơn.
  Về kiểu dáng, đây là yếu tố quan trọng. Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhưng chủ yếu có thể tập trung vào dáng kệ tivi đơn, kệ tivi kết hợp đợt hộp trang trí và kệ tivi đa năng.
  Chọn chất liệu và màu sắc
  Hiện nay có những chất liệu phổ biến là: chất liệu gỗ – gỗ tự nhiên và công nghiệp, chất liệu inox…Tuy nhiên các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp giá cả phù hợp, thiết kế đa dạng là chọn lựa dễ dàng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *