Chỉ cần vài chiếc kệ gỗ đơn giản là đã khiến cho phòng tắm khác biệt và thu hút hơn. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo các mẫu kệ tủ vừa đẹp vừa đa năng không thể thiếu trong phòng tắm của bạn dưới đây nhé!

Xem thêm:

Mở đầu cho ý tưởng này là một kệ đỡ đặt khăn tắm. Gia chủ có thể tích hợp các ngăn đựng trên một hệ thống bồn rửa mặt, soi gương làm bằng gỗ. Ngăn dưới cùng chia làm nhiều khu nhỏ để đựng khăn tắm hay các vật dụng khác. Ý tưởng này dành cho những phòng tắm có không gian hạn hẹp hơn.

Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, hãy lựa chọn một mẫu kệ đỡ dạng khối trụ, ngăn ô bên trong, chúng được kết nối với nhau theo một kiểu hình học đa dạng nào đó ốp chặt vào tường. Tuy nhiên, một gợi ý nho nhỏ là bạn nên phối màu các kệ đỡ có màu sắc khác nhau để phân biệt chúng, đồng thời làm nổi bật không gian phòng tắm nhé.

Nếu không muốn sử dụng đồ được làm bằng chất liệu gỗ, bạn có thể sử dụng một kệ treo tường đẹp được làm bằng kim loại như thế này. Loại kệ treo tường được sơn một lớp tĩnh điện chống gỉ sét, bạn có thể mua sẵn hoặc đặt hàng theo sở thích của mình nhé.

Còn ý tưởng này bạn thấy thế nào nhỉ? Rất đẹp đúng không nào, mẫu kệ này tận dụng tối đa không gian theo chiều dọc, một giá đỡ hình trụ dọc bám chặt vào tường và phân chia thành các ô để lấy ranh giới làm giá đỡ cho các chai xà phòng, dầu tắm,… Đây cũng là một ý tưởng độc đáo bạn nên áp dụng cho phòng tắm của nhà mình đó nha.

Nếu phòng tắm có diện tích lớn hơn một chút, bạn có thể tậu về một mẫu tủ đặt đất có kích thước vừa tầm để một nơi thật khô ráo trong phòng tắm chẳng hạn.

Hay là một kệ treo tường thanh ngang rời, nằm ngang bên dưới bồn rửa mặt được làm bằng đá hoa cương sang trọng nhưng đầy chắc chắn, tận dụng được tối đa không gian chung

Mở đầu cho ý tưởng này là một kệ đỡ đặt khăn tắm. Gia chủ có thể tích hợp các ngăn đựng trong một hệ thống bồn rửa mặt, gương soi làm bằng gỗ. Ngăn dưới cùng được chia nhiều khu nhỏ để đựng khăn tắm hay các vật dụng khác. Ý tưởng này dành cho những phòng tắm có diện tích nhỏ.

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *