ủ kệ bếp đẹp là một yếu tố vô cùng quan trọng trong nội thất nhà bếp. Với mỗi phong cách thiết kế, màu sắc, kích thước khác nhau của nhà bếp trong từng căn hộ thì tủ kệ bếp là một dạng sản phẩm nội thất tuỳ biến nhiều nhất.

Ngày nay bếp có lẽ là phần không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Không chỉ dành để nấu ăn, bếp còn là nơi mọi thành viên trong gia đình và bạn bè có thể cùng nhau nấu nướng, thưởng thức và sum vầy.

Xem thêm:

Một nhà bếp đẹp, hợp lý, thoải mái, thuận tiện, nhất định phải có mỹ quan, đơn giản, sáng sủa, sạch sẽ . Nội thất nhà bếp hiện đại không thể thiểu một chiếc tủ bếp và quầy bar .Đây cũng là kiểu phòng bếp cá tính mà đa số người theo đuổi.

Chủ yếu thị trường hiện nay thích làm tủ bếp bằng gỗ. Chất liệu này có độ bền cao, đa dụng, và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau.

Thông thường tủ bếp được phân chia thành tủ đứng, tủ treo và tủ sát sàn. Thể tích của tủ đứng rất lớn, cho nên không gian cất trữ đồ của nó cũng khá rộng, có thể sử dụng làm tủ cất đồ, vừa tiết kiệm được không gian, lại khiến cho phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng, thỏa mãn tính thẩm mỹ lại rất gọn gàng bắt mắt, những kiểu tủ bếp gọn gàng phù hợp với thiết kế nhà có diện tích không lớn. Đem lại cho người dùng sự kiểm soát tốt chức năng của khu bếp, đánh lừa “thị giác” khiến căn bếp như được rộng ra.

Khi thiết kế tủ bếp, bạn cần cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ. Nếu bạn biết tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoải mái và tiện nghi. Yêu cầu của người hiện đại đổi với nhà bếp cũng khá cao, khiến cho thiết kế của nhà bếp cũng phải thay đổi để phù hợp.

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *