Thứ sáu, 15/5/2020, 08:34 (GMT+7)

Diva Thanh Lam đăng ảnh tình tứ chụp từ phía sau bên người đàn ông lạ và nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp.

Ca sĩ Thanh Lam nhận được nhiều chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên một người đàn ông và chia sẻ về quan niệm sống. Cô viết: “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao… ta có thể không bao giờ chạm tay vào được. Nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Giữ vững niềm tin”.

Bức ảnh khiến nhiều người đồn đoán Thanh Lam có người mới.

Ngay dưới bài đăng, nhiều bạn bè, đồng nghiệp để lại bình luận hàm ý chúc mừng nữ ca sĩ. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan khen: “Cực kỳ đẹp đôi”. Ca sĩ Hồng Nhung trêu: “Khi nào hết Covid-19 thì chị quay lại chị nhé. Em sẽ bắt đầu đi theo các vì sao”. Một người bạn thân khác viết: “Cuối cùng, nàng đã có nhãn quan chuẩn”. Lúc này nhạc sĩ Quốc Trung liền vào hỏi: “Anh mà còn nói thế nữa, nhưng bạn Thanh Lam sẽ thù anh đấy”. Trước những lời bàn luận của mọi người, Thanh Lam chỉ bấm like và trả lời úp mở, nói bạn bè “xôm thế” và không khẳng định chuyện có người mới.

Nhan sắc của Thanh Lam ở tuổi ngoài 50.

Nhan sắc của Thanh Lam ở tuổi ngoài 50.

Thanh Lam vốn là người kín tiếng. Cô hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng trên mạng xã hội. Sau ly hôn, nữ ca sĩ và nhạc sĩ Quốc Trung vẫn giữ quan hệ bạn bè. Anh thậm chí còn trêu vợ “toàn lấy nhầm chồng” trên Facebook nhưng cô không giận. Diva nhạc Việt cũng chưa từng công khai người mới. Trong một chia sẻ hồi cuối năm 2019, cô khẳng định vẫn độc thân. “Đã lâu rồi tôi không yêu người đàn ông nào cả. Phần lớn thời gian, tôi dành cho những niềm vui của bản thân”, Thanh Lam nói. Trước đây, cô nghĩ rằng mình lúc nào cũng phải có người kề cận. Thế nhưng, khi ở một mình, cô lại thấy điều đó chẳng có gì ghê gớm cả và mỗi ngày trôi qua đều rất ý nghĩa.

Ở tuổi ngoài 50, Thanh Lam được khen vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ. Cô phủ nhận chuyện lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân. Theo nữ ca sĩ, bí quyết trẻ đẹp của cô là sống tích cực, an yên. Mỗi ngày của cô đều bắt đầu bằng việc ngồi thiền, nghe giảng Phật pháp. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *