Giá kệ siêu thị ngày càng thiết bị quan trọng bởi chúng giúp chủ cửa hàng trưng bày, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng tiềm năng nhất. Nhưng để sử dụng giá kệ siêu thị cũng là điều không hề đơn giản đối với những ai eo hẹp vốn trong lần đầu mở siêu thị. Vốn ít, nhưng bạn vẫn muốn hoàn thành dự án kinh doanh siêu thị của mình trong thời gian đã định thì việc sử dụng lượng ngân sách giới hạn để mua giá kệ siêu thị cũ cũng là lựa chọn thông minh giúp bạn thực hiện tốt dự án này.

Giá kệ siêu thị cũ luôn lên ngôi nếu chúng tìm được chủ nhân dễ tính và không quá cầu kỳ về hình thực. Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa đã qua sử dụng. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Chúng tôi luôn tự tin sẽ lựa chọn những mẫu giá kệ siêu thị đã qua sử dụng trên thị trường luôn có độ bền cao, đảm bảo chất lượng và mang đến cho khách hàng những lựa chọn hài lòng nhất.

Xem thêm:

Sau đây là lô hàng giá kệ siêu thị cũ được công ty thanh lý. Sản phẩm còn mới đến 80%, thép đạt tiêu chuẩn, sơn tĩnh điện bóng, linh kiện đầy đủ. Các bạn xem liệu chúng có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé?

ke-sieu-thi-cu

Lô kệ siêu thị cũ gồm kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ còn mới đến 80% 

Chi tiết số lượng giá kệ và giá thành cần thanh lý:

– Kệ đôi siêu thị dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng 45 bộ x giá 850,000 VNĐ ( giá mới 1,100,000 VNĐ)

– Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 80 bộ x giá 550,000 VNĐ ( giá mới 750,000 VNĐ)

– Đầu kệ dài 700 x cao 1500 x 4 tầng 30 bộ x giá 400,000 VNĐ ( giá mới 550,000 VNĐ)

Với tổng số lượng lên đến 155 bồ gồm; kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ. Với số lượng kệ này khách hàng có thể sử dụng trưng bày cho 1 siêu thị có diện tích 350 m2 đến 400 m2. chúng tôi cam kết thông tin giá kệ đúng theo tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo. Trong trường hợp khách hàng mua giá kệ siêu thị cũ, khách hàng hãy qua trực tiếp công ty để được tư vấn và xem sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp thêm những mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ cũ… Với chủng loại đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều kích thước. Tổng kho giá kệ cũ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *