Thứ năm, 28/5/2020, 11:00 (GMT+7)

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết ông xã Tom Han rất cưng chiều con gái và cảm thấy may mắn khi con có người bố tốt.

Thanh Thảo tâm sự bé Talia chính là động lực để cô vượt qua tất cả những trăn trở để bước tiếp con đường đã chọn. Nữ ca sĩ thấy may mắn vì con gái có người cha quá tốt. Anh chăm sóc con chu đáo, cho ăn uống khoa học và dạy con sống tự lập. 

“Nhìn ba chăm sóc và dạy dỗ con mỗi ngày, nói thật mẹ mừng lắm! Ngày hôm nay con ăn uống healthy, thích vận động và chơi thể thao, khoẻ mạnh, thông minh, biết đọc chữ, đếm số, phân biệt hình vuông, tròn, tam giác… tất cả là nhờ ba của con luôn bên cạnh con. Ba cho con sự mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều gì, và té cũng không khóc nhè. Sáng nào trước khi đi làm, ba cũng dậy sớm hơn một chút để nấu cháo cho con ăn, luộc trứng và bóc ra để sẵn. Nhưng chén cháo của ba thì không bao giờ kịp ăn sau khi nấu, mà mãi tận chiều đi làm về ba mới được ăn”, Thanh Thảo chia sẻ.

Con gái Thanh Thảo và bữa sáng được bố chuẩn bị.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình bị “ra rìa” từ khi có bé Talia. Cô hài hước nói: “Chỉ là cha tốt của con thôi chứ không phải bồ tốt của mẹ, vì không nấu cho mẹ ăn. Tuy không còn thương mình nhiều từ khi có công chúa ra đời nhưng mà nhìn như vậy thấy cũng nên giữ. Thả ra chắc cũng mất liền chứ chả đùa đâu, nên thôi ráng chịu đựng một chút”.

Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng khi sống tại Mỹ.

Thanh Thảo hạnh phúc bên chồng khi sống tại Mỹ.

Với Thanh Thảo, chồng là người hiền lành, thật thà, tốt bụng và nhiệt tình. Tom Han cũng là một doanh nhân thành đạt khi một mình điều hành bốn công ty ở Mỹ lẫn Việt Nam. Ngoài công việc, anh thường dành thời gian bên vợ con, không tụ tập hay đi chơi riêng. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *