Thứ tư, 20/5/2020, 08:42 (GMT+7)

Đạo diễn Đức Thịnh cảm ơn hạnh phúc được Chúa ban tặng và nhắn nhủ bà xã Thanh Thúy cùng vun đắp, giữ gìn.

Hôm 19/5, vợ chồng Đức Thịnh kỷ niệm 12 năm ngày “về chung một nhà”. Trên trang cá nhân, nam đạo diễn đăng tải loạt hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng và nhắn nhủ Thanh Thuý: “Chúng ta đã có hai đứa con trai thật kháu khỉnh. Cùng với tình cảm mà ta dành cho nhau, đó là hạnh phúc mà Chúa đã ban tặng, nên phải cố mà giữ lấy và vun đắp”. Buổi tối, cả gia đình cùng đi ăn mừng ngày đặc biệt ở nhà hàng. Ông bố hai con hài hước trêu vợ: “Em nhớ hùn ít tiền với anh. Anh hết tiền rồi”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc đến đôi vợ chồng và mong họ mãi hạnh phúc.

Gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh.

Thanh Thúy – Đức Thịnh kết hôn năm 2008, sinh con trai Cà Phê một năm sau đó. Nhiều năm qua, cặp vợ chồng nghệ sĩ luôn song hành với nhau trong các dự án phim, Đức Thịnh đạo diễn, Thanh Thúy sản xuất. Vào dịp Tết Nguyên đán năm 2019, Thanh Thúy sinh con trai thứ hai – cu Tết, sau nhiều năm chờ đợi.

Vợ chồng Thanh Thuý từng vướng tin đồn hôn nhân trục trặc hồi cuối năm 2017. Nữ diễn viên thừa nhận có lúc mối quan hệ của họ “căng như dây đàn” vì ai cũng mang việc về nhà. Chính chuyện tham công tiếc việc khiến cả hai từng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Hạnh phúc gia đình từng trên bờ vực tan vỡ. Nhưng cả hai sau đó đã điều chỉnh để vun vén và trân trọng hạnh phúc gia đình.

Từ khi vợ sinh con thứ hai, Đức Thịnh suy nghĩ thấu đáo hơn. Anh cho rằng đàn ông không nên đôi co nhiều với vợ nên nhường để gia đình êm ấm. “Lúc nào có tranh luận, tôi sẽ im lặng bỏ ra ngoài. Còn Thúy thấy tôi bỏ đi là biết tôi không muốn tranh cãi nên sự việc cũng mau lắng xuống”, Đức Thịnh nói. Đôi vợ chồng hiện có hạnh phúc viên mãn bên hai con trai.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *