Thứ hai, 1/6/2020, 14:02 (GMT+7)

Tiêu Ngọc Linh chọn thiệp cưới chân dung, mang phong cách lãng mạn với tông hồng – trắng và xanh. 

Tấm thiệp cưới của Tiêu Ngọc Linh. 

Tấm thiệp cưới của người đẹp Tiêu Ngọc Linh và chồng sắp cưới Nguyễn Công mang phong cách lãng mạn, có tông trắng – hồng và xanh. Thiệp được tô điểm với hình ảnh của lá mimosa, các họa tiết khối đa giác, tạo sự hiện đại. Theo chia sẻ của Ngọc Linh, thiệp được thực hiện bởi một người bạn học đồ họa, hoàn thành trong 2 tiếng đồng hồ. “Mong muốn của tôi về tấm thiệp và cả phong cách đám cưới là sự dung dị, đơn giản”, chị bổ sung.

Việc uyên ương sử dụng ảnh chân dung cho thiệp mời cưới cũng là xu hướng được ưa chuộng trong vòng 5 năm nay gần đây, giúp khách mời chưa biết mặt cô dâu/chú rể có thể nhận diện các nhân vật chính của tiệc cưới dễ dàng. 

Tấm thiệp được gửi đến tay người thân của Ngọc Linh là thiệp giấy, còn với bạn bè, người đẹp sử dụng phương thức gửi thiệp điện tử. Đám cưới của người đẹp sẽ diễn ra lúc 10h30 ngày 6/6 tại Hải Dương. Trước đám cưới, cặp vợ chồng đã tổ chức đám hỏi ngày 4/5 tại Hải Dương, đã chụp hình cưới. 

Tiêu Ngọc Linh, 26 tuổi, là người mẫu được đánh giá cao trên sàn diễn thời trang, có chiều cao 178 cm, từng đạt danh hiệu Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014, top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hiện tại, cô không tham gia showbiz mà làm công việc văn phòng bình thường. Chồng cô là kỹ sư – CEO một công ty công nghệ, quê Nam Định và hơn người đẹp 9 tuổi. Cặp vợ chồng quen nhau qua facebook và đã có 2 năm tìm hiểu trước khi kết hôn. 

Hằng Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *