Thứ sáu, 19/6/2020, 11:42 (GMT+7)

Thiệp cưới của Phương Anh mang tông trắng, đen và xanh lá, được niêm bằng con dấu sáp thể hiện sự tinh tế, khó lỗi mốt.

Ảnh: Instagram Phanhlee90

Sau màn cầu hôn ngày 4/5 của bạn trai bằng nhẫn cỏ, diễn viên Phương Anh tiết lộ hình ảnh của tấm thiệp cưới. Mẫu thiệp của người đẹp mang xu hướng tối giản, có chữ viết tắt của hai vợ chồng làm họa tiết. Thiệp tối giản không trang trí cầu kỳ, chỉ dùng màu đen, trắng, xanh lá làm điểm nhấn. Đây là phong cách mà những cặp theo đuổi sự đơn giản, thanh lịch hướng tới.

Bộ thiệp được niêm bằng con dấu sáp có chữ NA – tên viết tắt của hai vợ chồng Phương Anh và một dải ruy băng hồng. Dấu sáp niêm thiệp là “hot trend” cưới vì sự sang trọng, độc đáo. Nội dung của con dấu đa dạng tùy theo sở thích, mong muốn của uyên ương. 

Diễn viên Phương Anh. 

Diễn viên Phương Anh. 

Lê Phương Anh sinh năm 1990, thường được khán giả gọi bằng biệt danh Phanh Lee. Cô từng theo học chuyên ngành mỹ thuật tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Cô bắt đầu con đường diễn xuất từ phim Khi chàng trai yêu cách đây nhiều năm. Sau đó, nữ diễn viên góp mặt trong nhiều dự án như: Trái tim có nắng, Làm chồng đại gia, Mát-xcơ-va mùa thay lá, Lời nói dối ngọt ngào… Khi đang được chú ý, cô đột nhiên tạm dừng diễn xuất trong khoảng 2 năm. Năm 2017, cô quay lại và được yêu thích với vai Bạch Kim trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi và Yêu thì ghét thôi. Từ khi hoạt động showbiz, Phương Anh kín đáo về chuyện đời tư. Cô không chia sẻ gì thêm về tình yêu và kế hoạch tổ chức đám cưới vì muốn giữ sự riêng tư. 

Vincent 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *