Căn phòng bếp là một không gian mang lại một vẻ đẹp ấm áp và sum họp cho những thành viên trong gia đình. Một căn phòng bếp đẹp không thể không có chiếc tủ bếp cùng với mẫu bàn ăn gỗ hiện đại.

Những không gian căn phòng bếp với vẻ đẹp khác nhau sẽ phù hợp cho những mẫu nội thất khác nhau. Ví dụ như những căn bếp nhỏ hẹp như ở chung cư hay căn nhà phố thì chiếc tủ bếp chữ I ngắn và bộ bàn ăn 4 ghế là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là một số mẫu cho bạn có thể tham khảo .

mẫu bàn ăn đẹp hiện đại gam màu nâu

Mẫu bàn ăn đẹp hiện đại

Mẫu bàn ăn với vẻ đẹp của gam màu nâu vừa hiện đại lại vừa thân thiện hơn. Thiết kế mẫu bàn ăn 6 ghế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, đã qua xử lý để chống cong vênh khi sử dụng.  Điểm nổi bật cho không gian này là một bộ bàn được đục một lỗ ở giữa để trang trí kính và đá vô cùng đẹp mắt. Bộ 8 ghế ăn với thiết kế hiện đại mới nhất .

Xem thêm:

tủ kệ bếp gỗ với kích thước lớn

Tủ kệ bếp gỗ hiện đại và đẹp mắt

các mẫu tủ bếp gỗ đẹp này là sự kết hợp của gam màu nâu nổi bật tạo nên sự mới mẻ cho không gian căn bếp. Thiết kế mẫu tủ bếp với kích thước lớn với vẻ đẹp hiện đại, giúp cho không gian nhà bếp của bạn thêm gọn gàng hơn với nhiều ngăn tủ khác nhau. Tầng tủ bếp này được đóng tủ chất liệu gỗ mfc với cánh tủ acrylic sang trọng bảo đảm bền đẹp cùng thời gian.

xem tu bep dep bang go

Bộ tủ bếp này được đóng các khách hàng quan tâm tin dùng và đưa ra những phản hồi tích cực. Trên đây là những mẫu bàn ghế ăn cùng tủ bếp đẹp và hiện đại nhất của chúng tôi, mời mọi người tham khảo thêm nhé. Bạn có thể kết hợp với một mẫu kệ treo tường tivi cho căn phòng bếp thêm tiện nghi hơn.

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *