Bạn đang có ý định cải tạo lại không gian sống từ những bức tường trống, hãy thử với một vài mẫu kệ treo tường. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với lối thiết kế nội thất thông minh, hiện đại này.

Ngày nay, kệ treo tường được tận dụng trong tất cả các không gian từ phòng khách, phòng ăn cho đến cả phòng ngủ. Ngoài chức năng cất giữ một vài món đồ gia dụng thì kệ treo tường còn là đồ trang trí nội thất làm đẹp cho từng không gian sống.

Kệ treo tường phòng khách trang trí đẹp 

Kệ treo tường phòng khách

Trong không gian phòng khách đẹp, kệ sách treo tường vẫn là đồ trang trí để trưng bày những vật dụng làm đẹp căn phòng khách. Việc thiết kế kệ treo tường sẽ tuỳ thuộc vào cách sắp đặt của gia chủ,  có thể trang trí kệ treo tường cạnh nơi để ti vi hoặc kệ treo tường là những ô vuông nhỏ phía sau ghế sofa.

Mẫu kệ gỗ kết hợp kệ tivi và sách sang trọng 

Đặc biệt bạn có thể lựa chọn mẫu kệ sách treo tường đa năng kết hợp cả kệ tivi và kệ tủ sách để trang trí cho không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn.

Kệ treo tường phòng ngủ

Kệ treo tường phòng ngủ, một trong những lối thiết kế vẫn thường được nhiều gia đình sử dụng. Trong không gian phòng ngủ, kệ treo tường được sử dụng với nhiều cách thiết kế khác nhau. Có khi kệ treo tường là những chiếc giá đỡ đơn giản, hay những khối vuông và có khi là chiếc giá sách nhỏ xinh.

Mẫu kệ đan năng kết hợp bàn làm việc trong phòng ngủ 

Kệ treo tường nhà bếp, phòng ăn

Kệ treo tường phòng ăn rất đa dạng và phong phú, lại hay được sử dụng. Trong phòng ăn nhà bếp, kệ treo tường có khi là nơi để các vật dụng như nồi, chén, rổ,… Cũng có khi kệ treo treo tường là nơi trang trí một vài chậu cây xanh làm đẹp nhà bếp.

Kệ treo cất giữ dụng cụ trong không gian bếp 

Một số mẫu kệ treo tường đẹp

Kệ treo tường đơn giản

Kệ treo tường công nghiệp với thiết kế đơn giản, mộc mạc dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ trong mọi không gian

Thiết kế kệ gỗ treo tường đẹp đơn giản trong phòng ngủ 

Kệ treo tường khối gỗ

Những mẫu kệ gỗ treo tường vẫn thường được lựa chọn và gắn lên tường tạo thành những khoảng trống. Là nơi mọi người trưng bày những món đồ trang trí trong gia đình

Mẫu kệ treo tường hộp gỗ đẹp hiện đại 

Kệ treo tường hình cây

Kệ treo tường hình cây là kiểu thiết kế hiện đại, thường được sử dụng trong phòng đọc sách, phòng khách hay phòng ngủ. Kệ treo tường này thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế và tôn lên vẻ đẹp mà căn phòng được sở hữu.

Mẫu kệ treo tường hình cây trang trí không gian sống đẹp hiện đại 

Nhìn chung kệ treo tường dù ở không gian nào vẫn giữ 2 nhiệm vụ quan trọng là giúp cất giữ đồ gia đình ngăn nắp, gọn gàng và trang trí làm đẹp cho ngôi nhà. Hiện nay có khá nhiều mẫu kệ treo tường với hình dáng và kích thước khác nhau. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ treo tường đẹp theo sở thích và phù hợp với không gian nhà mình.

Nguồn:Mẫu kệ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *