Chủ nhật, 26/4/2020, 21:00 (GMT+7)

Á hậu Thúy Vân cho biết sắp làm đám cưới vì đã gặp đúng người và thừa nhận bị thu hút bởi sự thông minh của bạn trai.

Thúy Vân vừa livestream giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Trong cuộc trò chuyện, nhiều khán giả tò mò về chồng sắp cưới của người đẹp. Khi được hỏi về việc sắp đám cưới, Thúy Vân cho biết đã gặp đúng người, đúng thời điểm. Cô quyết định kết hôn không phải do áp lực tuổi tác. 

“Vân đang có cuộc sống độc thân rất vui. Mình có một công việc tốt, thu nhập cao. Ở với ba mẹ thì được ba mẹ lo cho. Vì vậy nếu kết hôn với một người nào đó thì trước tiên phải là do chính mình chứ không phải bị ép buộc hay áp lực tuổi tác. Mình sẽ chỉ kết hôn nếu mình thực sự muốn gắn bó với họ và cuộc sống thực sự hạnh phúc hơn. Nếu hiện tại cuộc sống mình 8 điểm thì khi lấy chồng phải nâng cấp lên 9 hoặc 10 điểm. Vân thấy nhiều người cưới xong mà khổ quá, gặp phải nhiều vấn đề”, Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ.

Á hậu cũng thừa nhận bị thu hút bởi sự thông minh của bạn trai. “Vân là người thích học và có xu hướng thích những người thông minh hơn mình. Chồng của Vân là người học cực giỏi. Anh từng tốt nghiệp loại giỏi của Đại học Quốc gia Singapore. Thực sự mình rất ngưỡng mộ. Học giỏi thì sau này tất nhiên là làm sẽ giỏi”, Thúy Vân bẽn lẽn nói. Nhật Vũ sinh năm 1983, hơn Thúy Vân 10 tuổi nhưng anh được nhiều người khen trẻ hơn tuổi. Thúy Vân cho biết khi đi ra ngoài, một số người còn chê cô già hơn đối phương. 

Nói về khả năng nấu nướng của bản thân, chân dài sinh năm 1993 cho biết mình nấu ăn được nhưng không có đam mê. Trong gia đình, mẹ cô là người nấu ăn rất ngon, vì vậy những người khác không có nhu cầu học nấu ăn nữa. Nếu có hứng, một tuần cô có thể nấu ăn 3 lần.

Thúy Vân ấn tượng bởi sự thông minh của chồng sắp cưới

Bạn trai Thúy Vân trổ tài làm “ảo thuật”.

Ngoài ra, nhiều khán giả hỏi bí quyết để học tiếng Anh giỏi, Thúy Vân khẳng định cô không có bí quyết nào. Thành công chủ yếu đều nhờ chăm chỉ và có đam mê với việc mình làm. “Nếu thực sự mình muốn làm mình sẽ đặt mục tiêu và làm mọi cách để đạt được nó, còn nếu mình lười hoặc không muốn mình sẽ có lý do”, cô nói.

Chia sẻ về cách để có làn da đẹp, Thúy Vân nói cô không cầu kỳ chăm sóc quá nhiều bước như nhiều người khác. Cô chủ yếu chú trọng khâu làm sạch mặt, dưỡng da chủ yếu bằng các sản phẩm tự nhiên dù nó không quá đắt tiền. Cô sợ các sản phẩm có hóa chất, làm đẹp nhanh nhưng cũng dễ làm tổn thương da về sau này. 

Cherry Trần 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *