Chồng cũ Trương Quỳnh Anh cho biết hình xăm này như lời cảm ơn dành cho con trai vì đã giúp anh vượt qua những sóng gió trong cuộc sống.

Thứ năm, 3/1/2019, 11:31 (GMT+7)

Ca sĩ Tim mới đây đã chia sẻ về hình xăm mới của mình như một dấu ấn đặc biệt chào đón năm 2019. Với Tim, con trai là suối nguồn hạnh phúc giúp anh vượt qua những sóng gió trong cuộc đời. “Một người quan trọng nhất đời tôi. Người làm tôi mạnh mẽ, bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều. Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu. Từ hôm nay không cần mang hình chúng ta trong bóp hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón 2019. Happy new year!”, Tim tâm sự.

Hình xăm ghi lại khoảnh khắc bé Sushi ôm Tim từ phía sau.

Giữa năm 2016, khi vợ chồng còn hạnh phúc Tim từng xăm tên Quỳnh Anh lên ngực trái của mình để khẳng định tình yêu dành cho bà xã. Tuy nhiên cuối tháng 5/2017, khi cặp đôi dính nghi án ly hôn thì hình xăm này đã được xóa và thay thế bằng hình xăm một trái tim đen và bên trên là những nốt nhạc.

Trương Quỳnh Anh từng tự hào khoe Tim xăm tên mình lên ngực trái của anh.

Trương Quỳnh Anh từng tự hào khoe Tim xăm tên mình lên ngực trái của anh.

Sushi năm nay hơn 6 tuổi, là trái ngọt trong cuộc hôn nhân của Trương Quỳnh Anh và ca sĩ Tim. Tháng 7/2018, Tim chính thức xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh nhưng vẫn ở chung một nhà để tiện chăm sóc con trai.

Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Trương Quỳnh Anh, Tim chia sẻ: “Tôi đã ly hôn từ hơn một năm nay nhưng chúng tôi vẫn là những người bạn văn minh của nhau, cùng chăm sóc con để nó có tuổi thơ tốt đẹp. Không phải ly hôn là kẻ thù của nhau. Dù sao cũng phải sống tốt cho con nó phát triển tốt. Tình yêu nam nữ không phải là tất cả và nếu so với tình yêu cha mẹ dành cho con thì nó không bằng đâu. Đã là hai người độc thân thì chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng của đối phương và có một điểm chung và trách nhiệm chung là nuôi con đàng hoàng”.

Gia đình nhỏ của Tim và Trương Quỳnh Anh khi còn hạnh phúc.

Gia đình nhỏ của Tim và Trương Quỳnh Anh khi còn hạnh phúc.

Trương Quỳnh Anh cũng tổng kết lại năm 2018 của mình: “Vẫn là cô gái mang đầy tổn thương nhưng vẫn cứ mơ mộng. Vẫn là cô gái đi bên ngoài của những xa hoa, chọn cho mình hạnh phúc từ những điều giản đơn nhất. Vẫn là cô gái hay tìm đủ mọi cách để tự làm mình vui, nhưng ánh mắt hay buồn và đôi môi hay quên cười”. Bà mẹ một con cũng tự động viên mình cố gắng: “Đời người ngắn ngủi, thứ gì giữ được hãy cố gắng giữ, không giữ được nhất định phải buông bỏ, đừng tự làm khổ bản thân. Tự tạo cho mình cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và an toàn thay cho một chỗ khuyết chưa biết khi nào tròn”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *