Thứ bảy, 16/5/2020, 07:47 (GMT+7)

Diễn viên hài Cát Phượng hạnh phúc khi nhìn lại 11 năm đồng hành cùng Kiều Minh Tuấn, nhưng không nghĩ nhiều về tương lai.

Tối 15/5, Cát Phượng đăng trên trang cá nhân loạt ảnh tình cảm bên ông xã Kiều Minh Tuấn. Trong ngày sinh nhật của mình, nữ diễn viên nhìn lại chặng đường tình yêu đầy sóng gió và chia sẻ dự định trong tương lai.

Cô viết: “Cát Kiều 2009 – 2020. Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài. Vượt qua nhiều hỷ nộ, ái ố của nghiệp nghề, những dèm pha, thị phi, những cái nguýt của mọi người… Để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững trãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có. Từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người. 11 năm bên nhau, 11 năm đã bước qua ngưỡng của cái gọi là một thập niên”.

Cát Phượng hạnh phúc bên Kiều Minh Tuấn.

Hạnh phúc với chặng đường đã qua nhưng Cát Phượng cho biết không suy nghĩ quá nhiều về tương lai. Cô trân trọng từng khoảnh khắc ở hiện tại và phó mặc tương lai cho duyên số. “Hiện tại hai chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào thì hạnh phúc, vui cười ngày ấy. 11 năm nữa, hai con người này liệu vẫn còn sát cánh bên nhau? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời vô thường! Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại. Nếu 11 năm nữa hai con người này vẫn còn bên nhau thì tôi sẽ làm một cái sinh nhật thật lớn từ trước đến giờ, một sinh nhật của đời người tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc nhất”, Cát Phượng bày tỏ.

Nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã quan tâm và chúc phúc. Hiện không có mặt ở Sài Gòn nên cô hẹn hôm khác sẽ mừng sinh nhật muộn cùng mọi người.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *