‘Tình yêu quả thật rắc rối và gai góc, nhưng cũng vì thế, mà tình yêu luôn khiến người ta phải đắm say và khao khát’, Trà Ngọc Hằng viết.

Thứ năm, 3/1/2019, 14:43 (GMT+7)

Sáng 3/1, Trà Ngọc Hằng đăng status dài trên trang cá nhân tâm sự nỗi lòng của mình với con gái. Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010 chia sẻ với con về những vấp ngã trong tình yêu của cô, mong con sau này sẽ tìm được nửa còn lại của mình và hạnh phúc với tình yêu đó.

“Mẹ đã nghĩ rằng, vào một ngày mà con gái bé bỏng của mẹ lớn lên, con cũng sẽ trở thành thiếu nữ và biết yêu một người. Người đó chỉ là một người dưng xa lạ, không phải là mẹ, không phải là người thân, cũng chẳng phải là bạn bè chơi với con đã bao năm. Nhưng người đó lại là người có thể khiến con vui vẻ mỉm cười hay vu vơ bật khóc. Rồi con gái của mẹ cũng sẽ như những cô gái khác biết mộng mơ, sẽ biết hờn ghen và biết làm nũng. Con cũng sẽ bắt đầu ấp ủ những mộng tưởng trong tình yêu. Có những giấc mơ thật đẹp, thật ngọt ngào, đúng không con? Mẹ cũng đã yêu, đã nghĩ tình yêu trở thành một điều gì đó quá đỗi thiêng liêng và đặc biệt. Mẹ cũng đã kỳ vọng rằng tình yêu sẽ mãi ngọt ngào để người đó có thể nắm tay mẹ đi tới những ngày sau. Mẹ đã nuôi hy vọng, nhưng con yêu ạ, rồi mẹ cũng đã thất vọng”, Trà Ngọc Hằng viết.

Trà Ngọc Hằng khoe cô con gái Sophia bụ bẫm.

Cô cũng nói cho con biết về tình yêu ở thực tế không chỉ có màu hồng mãi như con người mong đợi. Nó sẽ có những thử thách, và những giọt nước mắt đớn đau. Cuộc sống luôn có người tốt kẻ xấu nên đừng nghĩ mình cứ thật tâm yêu ai đó hết lòng thì sẽ nhận lại như vậy. “Tình yêu, thật ra không lung linh như những gì mà người ta nghĩ. Bởi tình yêu không chỉ là thứ tình cảm đơn sắc và cứ mãi ngọt ngào như một viên kẹo ngọt. Tình yêu quả thật rắc rối và gai góc hơn nhiều. Nhưng mà cũng chính vì thế, mà tình yêu mới luôn khiến con người ta phải đắm say và khao khát. Mẹ mong con đừng bao giờ nghĩ rằng mỗi lần yêu thì chắc chắn con sẽ được hạnh phúc. Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần con đơn giản thật tâm thì người ta cũng sẽ đối với con như vậy. Không, vì cuộc đời luôn có hai mặt, và con người cũng có người tốt kẻ xấu đó con. Mẹ cũng từng vấp ngã, và đến tận bây giờ mẹ vẫn thấy biết ơn vì người đó đã làm tổn thương mẹ, để mẹ có thể gặp được ba của con. Và đã có con”.

Cuối status, người đẹp tin rằng ai trong cuộc đời rồi cũng sẽ có người phù hợp dành cho mình: “Cho nên, mẹ mong là con sẽ hiểu, rằng người không phù hợp thì không ở lại, để người tốt hơn, phù hợp hơn sẽ tới. Chắc chắn là luôn có một người dành cho con ở trên cõi đời này, con ạ. Nhớ đừng khóc mẹ sẽ đau lòng nha con gái. Mẹ yêu em!”.

Bà mẹ một con lấy lại vóc dáng sau sinh một cách nhanh chóng. 

Bà mẹ một con lấy lại vóc dáng sau sinh một cách nhanh chóng. 

Cách đây không lâu Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận cô đã bí mật sinh con được 4 tháng và làm mẹ đơn thân. Nói về việc làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng cho rằng “vì duyên đã đến” nên cô đón nhận, còn vợ chồng là duyên số. Cô không quan trọng việc phải lấy chồng mới có con.

Mối quan hệ của cô và bạn trai hiện không tốt như xưa. Cả hai không sống chung nhà, không có ý định cưới nhưng anh vẫn chăm nom con gái và làm tròn trách nhiệm của một người cha. Hiện tại cô hài lòng với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Sau khi sinh con được 3 tuần, người đẹp quyết định trở lại với showbiz sau gần một năm “vắng bóng”. Ngoài công việc ca hát, cô vẫn duy trì việc kinh doanh để có thu nhập nuôi con.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *