Chủ nhật, 31/5/2020, 16:36 (GMT+7)

Kể chuyện làm vợ thứ tư của đại gia Đức An, cựu người mẫu Phan Như Thảo bị nhiều khán giả chỉ trích nhưng Trang Trần lại lên tiếng bênh vực đàn em.

Những ngày qua, Phan Như Thảo nhận nhiều ý kiến trái chiều khi kể về cuộc sống bên chồng đại gia hơn 25 tuổi. Chia sẻ trong một chương trình, cựu người mẫu sinh năm 1988 cho biết không quan tâm đến tiền của chồng và anh đã lấy mấy vợ. Ban đầu cô nghĩ mình là vợ thứ ba nhưng tới ngày gần đám hỏi mới biết mình sẽ là người vợ thứ tư.

Nhiều người cho rằng cô rời bỏ showbiz, sinh con cho Đức An vì tiền. Tuy nhiên Phan Như Thảo phủ nhận.  Người đẹp khẳng định mình làm ra tiền, dù không nhiều bằng chồng. Cô quan niệm phụ nữ phải có tiền, độc lập tài chính để có tiếng nói , để được tôn trọng và muốn làm gì thì làm. Nếu phụ thuộc tiền bạc, sự tôn trọng của “nửa kia” dành cho phụ nữ sẽ giảm dần theo những lần hỏi xin tiền. Cô từng nói với chồng rằng: “Ví dụ em mà có bỏ anh, em vẫn sống như hiện giờ em sống. Chứ em không thể sống thấp hơn hay em phải khổ hơn. Em vẫn sống tốt”.

Phan Như Thảo hạnh phúc bên chồng và con gái.

Bên cạnh những ý kiến khen Phan Như Thảo thông minh, xinh đẹp, nhiều người lại tiếc nuối cho cô vì kết hôn với người nhiều đời vợ. “Lấy một người đàn ông 4 đời vợ thì có đáng không? Có an tâm không? Nếu đàng hoàng thì đã chẳng có 4 đời vợ”, một khán giả nữ nhận xét.

Trang Trần ngay lập tức phản hồi bảo vệ đàn em. Cô nói: “Lạy! Chắc nghĩ đàn bà ai cũng tốt? Mình không ở trong cuộc sống của họ thì không nên đánh giá. Văn minh lên chị gái. Mình không phải là anh An thì mình không lên tiếng. Hãy chúc cho vợ chồng họ luôn khỏe và hạnh phúc”.

Bà xã Đức An sau đó gửi lời cảm ơn đàn chị: “Em cám ơn chị Trang nhiều, ai cũng sống nhưng không phải ai cũng sống đúng và sáng suốt”.

Cựu người mẫu Trang Trần.

Cựu người mẫu Trang Trần.

Phan Như Thảo đính hôn với đại gia Đức An năm 2015 nhưng chưa làm đám cưới. Cặp đôi đã có với nhau một cô con gái xinh xắn tên Bồ Câu. Trước khi đến với Phan Như Thảo, Đức An từng trải qua ba đời vợ. Anh từng gây xôn xao trong vụ kiện tranh chấp khối tài sản trị giá 288 tỷ đồng với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy.

Phan Như Thảo hài lòng với cuộc sống hiện tại bên chồng con. Cô thừa nhận cả chồng và mình đều không hoàn hảo nhưng cô chỉ nhìn vào những mặt tích cực. Với cô, Đức An là người chồng hết mực cưng chiều vợ, là một người cha tốt, một người đàn ông tử tế. Đức An không cho cô làm bất cứ việc gì. Anh cũng thường xuyên vào bếp nấu nhiều món ngon, phục vụ tận bàn ăn cho vợ con thưởng thức.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *