Thứ ba, 7/4/2020, 14:20 (GMT+7)

Cựu người mẫu bức xúc khi bị anti fan lập tài khoản giả mạo và nhắn tin chọc giận ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trang Trần cho biết vừa bị kẻ xấu lập tài khoản Facebook ảo và giả mạo và nhắn tin “gây chiến” với Mr Đàm. Cụ thể, kẻ này nhắn tin chê giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng dở và nghi ngờ giới tính của nam ca sĩ. Cựu người mẫu cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đọc được tin nhắn này “chắc ngất”. Cô khuyên kẻ giả mạo mình không nên hành động thiếu văn minh như vậy.

“Tôi có ghét ông Hưng tôi cũng không ngu như mấy người nghĩ. Lập nick giả đi vào Facebook nghệ sĩ chửi là quá ngu nên các bạn làm bài khác đi nhé”, Trang Trần nhắn nhủ kẻ giả mạo, đồng thời kêu gọi fan report Facebook này. Biết được sự tình, Mr Đàm nhắn cô: “Yên tâm em gái yêu quý”.

Kẻ xấu giả mạo Trang Trần nhắn tin chửi Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị kẻ xấu giả mạo để làm xấu hình ảnh hoặc trục lợi. Gần đây nhất vợ chồng Lý Hải – Minh Hà, ca sĩ Thủy Tiên bị kẻ xấu giả mạo tài khoản để lừa đảo những mạnh thường quân giúp đỡ miền Tây chống hạn mặn. Các nghệ sĩ lập tức cảnh báo fan cẩn thận, đồng thời chỉ trích kẻ xấu thất đức vì trục lợi của người nghèo.

Trang Trần và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết.

Trang Trần và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết.

Trước đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng đến tận nhà riêng của kẻ mạo danh tài khoản anh trên Facebook để nói chuyện trực tiếp. Thanh niên này sống ở TP Vinh (Nghệ An), có hành vi nói tục, chửi bậy, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của “ông hoàng nhạc Việt”. Vì không có động thái hối lỗi, Mr Đàm phải nhờ công an can thiệp, bắt người giả mạo ký giấy cam kết từ nay không được có những hành vi tương tự.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *