Chủ nhật, 21/6/2020, 00:03 (GMT+7)

Đoạn video tổng hợp khoảnh khắc các ông bố trao con gái mình cho chú rể được chia sẻ nhân Ngày của cha năm nay (21/6) khiến nhiều người rơi nước mắt.

“Đây là cả cuộc đời của bố. Bố đã trao cho con. Nhất định bố sẽ yêu cuộc đời của bố và bảo vệ cuộc đời của bố. Bố hy vọng là con sẽ yêu con gái của bố cũng như bố yêu con gái của bố” – Đoạn video bằng đầu bằng lời nhắn nhủ dung dị từ một người cha với chàng rể của mình dường như đã nói thay những điều chất chứa trong lòng mọi ông bố có con gái. 

Hơn 6 năm gắn bó với công việc quay phim, phóng sự cưới, anh Đỗ Đức Việt (MOD Production) từng chứng kiến vô vàn khoảnh khắc vui – buồn – xúc động của ngày trọng đại. Nhưng phút lắng đọng hơn cả của một buổi hôn lễ, theo anh, chính là khi người cha dắt tay con gái mình bước trên lễ đường, trao con cho chú rể và đưa ra những lời căn dặn. Anh bảo, tiệc cưới dù xa hoa, tốn kém bao nhiêu cũng sẽ kết thúc, chỉ có cảm xúc và những khoảnh khắc ấm áp của tình yêu thương là “bất tử”.

Bên cạnh đoạn video, anh Việt cũng chia sẻ thêm cảm xúc của mình rằng: “Khi có con gái rồi, tôi mới hiểu tấm lòng của người cha có con gái đi lấy chồng”.

Video: MOD wedding film

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *