Thứ hai, 18/5/2020, 08:13 (GMT+7)

Diễn viên Tú Vi bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn lấy Văn Anh vì hôn nhân hợp đồng và đã bí mật ly hôn.

Trong status mới đây của Tú Vi trên trang cá nhân, một khán giả hỏi: “Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết”. Điều này khiến nhiều người bất ngờ và hỏi lại: “Gia đình người ta đang hạnh phúc sao bạn nói vậy”. Người này tự tin đáp lại: “Cứ hỏi người trong cuộc đi rồi biết”. Lúc này Tú Vi không thể im lặng và thẳng thắn nói: “Trời, lạy! Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha”, và tag tên ông xã Văn Anh vào nói “đọc cười xỉu không này”.

Vợ chồng Tú Vi – Văn Anh bên con gái.

Tú Vi tâm sự suốt 6 năm bên nhau vợ chồng cô bị không ít anti-fan đơm đặt những thông tin sai lệch. “Lúc tôi và Văn Anh công khai yêu nhau thì nói chúng tôi giả bộ PR. Lúc yêu được hai năm và sắp cưới thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được hai năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh là đại gia nên tôi cưới vì tiền. Giờ con hai tuổi thì có tin chúng tôi ly hôn mà không công khai. Ôi… nếu là mọi người, mọi người làm sao đây?”, Tú Vi than thở.

Tú Vi và Văn Anh nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Bếp hát. Cặp đôi công khai tình cảm vào Valentine năm 2014 và kết hôn vào tháng 11/2015. Năm 2018, Tú Vi hạ sinh con gái, đặt tên ở nhà là Cún. Cô bé được nhận xét là “bản sao y” của Văn Anh. Có con, tình yêu của cặp đôi mặn nồng hơn, thêm gắn bó và thấu hiểu. Những năm qua, họ ít làm nghệ thuật và chỉ thỉnh thoảng tham dự một số gameshow. Tú Vi tập trung cho việc kinh doanh còn Văn Anh mở lớp dạy thanh nhạc. Gần đây Tú Vi quay lại phim trường với dự án phim Lối rẽ trái muộn màng, đóng cùng diễn viên Lan Phương, Trương Quỳnh Anh…

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *