Thứ ba, 26/5/2020, 08:22 (GMT+7)

Ca khúc ‘Chỉ có thể là yêu’ được chính Tuấn Hưng sáng tác và hát tặng riêng cho bà xã Thu Hương nhân sinh nhật tuổi 29.

Thu Hương nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái xúc động về món quà đặc biệt được ông xã Tuấn Hưng dành tặng trong ngày đón tuổi 29. Bà mẹ ba con kể, một buổi sáng ngủ dậy thì thấy chồng để lại bức thư tình trên đàn với lời nhắn ngọt ngào “Chỉ có thể là yêu”. Đúng sinh nhật (23/5), cô tiếp tục bất ngờ khi anh hát chính ca khúc đã sáng tác để tặng vợ trong bữa tiệc.

“Mình hỏi sao chồng sáng tác được siêu thế thì anh ấy trả lời “đấy chỉ có thể là yêu, trong lòng có sao viết ra vậy”. Với Thu Hương đây là món quà ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất. “Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả đâu, chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình luôn chân thành, yêu thương mình nhiều là đã hạnh phúc mãn nguyện lắm rồi. Còn lại chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, chăm chỉ cùng nhau cố gắng làm ăn thì sẽ tự đầy đủ mà thôi. Món quà sinh nhật năm nay được chồng tặng cho ý nghĩa để đời quá. Cả đời này mình sẽ ghi nhớ sinh nhật năm nay, cũng đánh dấu cột mốc tròn 6 năm cưới nhau và có 3 đứa con”. 

Cuối dòng chia sẻ, người đẹp bày tỏ tình cảm dành cho chồng: “Càng ngày em càng cảm thấy mãn nguyện, đúng là mình đã chọn chồng chuẩn rồi này. Em thấy rất hạnh phúc tự hào vì được làm vợ anh và mẹ của Son – Hào – Sâm. Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em. Yêu anh và các con nhiều”. 

Thu Hương hạnh phúc bên chồng trong ngày sinh nhật.

Thu Hương hạnh phúc bên chồng trong ngày sinh nhật.

Đám cưới của Tuấn Hưng và Hương Baby diễn ra hồi tháng 4/2014 sau hai năm tìm hiểu. Sau khi kết hôn, Hương Baby mang thai con đầu lòng, bé Su Hào, trong niềm hạnh phúc của hai bên gia đình. Bé Son chào đời năm 2017 và bé Sâm năm 2018 mang niềm vui liên tiếp đến với cặp vợ chồng. Nam ca sĩ thừa nhận bản thân thay đổi nhiều và thấy may mắn khi lấy được người vợ xinh đẹp, tài giỏi và chu toàn như Thu Hương. Cô đã cùng anh đồng hành vượt qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Anh ngày càng yêu vợ và trân trọng hạnh phúc hiện tại. 

Bận rộn với việc chăm sóc ba con nhỏ nhưng Thu Hương vẫn là một doanh nhân thành đạt. Tuấn Hưng từng chia sẻ anh rất nể và ngưỡng mộ vợ vì cô có quá nhiều năng lượng. Buổi tối cô vẫn thức chơi cùng các con nhưng sáng vẫn dậy đúng giờ mà không cần báo thức để đi làm và luôn trở về trong bộ dạng vui vẻ, xinh đẹp. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *