Thứ tư, 6/5/2020, 16:25 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt Hương cho rằng chương trình ‘Người bí ẩn’ có cả yếu tố hát và diễn nên bên cạnh những ca sĩ thì mời cô là hợp lý.

Việt Hương vừa livestream giao lưu với khán giả trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ dành phần lớn thời gian bày tỏ sự bức xúc về chuyện một số khán giả chê cô không xứng làm giám khảo chương trình Người bí ẩn. Những bình luận khiếm nhã này cho rằng cô là danh hài nên không hợp với một chương trình về ca hát.

Giải thích lý do ngồi ghế giám khảo, Việt Hương nói: “Bốn năm qua chương trình này đều mời tôi. Chương trình mời thêm anh Ngọc Sơn là đúng vì anh ấy là bậc thầy âm nhạc. Năm nay còn có thêm anh Nguyễn Hưng cũng là ca sĩ số một. Luật chơi là trong dàn thí sinh sẽ có 2 tới 3 người là ca sĩ thực thụ, nhưng biểu diễn theo kiểu gạt giám khảo để ẩn mình đi, khiến không ai nghĩ họ là ca sĩ, đến cuối mới lộ mặt. Ngược lại, những thí sinh không phải ca sĩ thì diễn như ca sĩ thật để gạt giám khảo, xem giám khảo có đoán ra hay không. Chính vì có diễn nên chương trình mới cần những người biết diễn để xem ai đang diễn và gạt giám khảo như thế nào. Bởi thế nên họ mới mời tôi làm giám khảo”.

Việt Hương bức xúc vì bị khán giả chửi.

“Tôi ngồi ở chương trình tới giờ phút này đơn giản vì nhà sản xuất họ phải có cái đầu để suy xét xem có nên mời tôi hay không. Mà nhà sản xuất gồm nhiều người, nhiều cái đầu chứ không phải một người. Người ta làm kinh doanh phải tính tới thắng thua và chương trình này phải thắng, phải kinh doanh được họ mới làm, mới mời tôi tới mùa thứ 4. Chương trình Người bí ẩn làm 7 năm thì mời tôi tới 5 năm liền. Phải có lý do người ta mới mời tôi lâu như thế”, nữ danh hài chia sẻ.

Việt Hương biết mình là nghệ sĩ, phải “làm dâu trăm họ” nên có người yêu mến hay ghét bỏ cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên điều khiến cô tức giận là có những khán giả dùng lời lẽ khó nghe để chửi cô dù tuổi đời còn trẻ. Nữ nghệ sĩ kể cô không phải “sinh ra đã ngậm thìa vàng” nhưng được sống trong gia đình gia giáo. Vì gia đình làm ăn thất bại nên từ bé đã phải bươn chải mưu sinh. Cô tức giận nói: “Ai được giáo dục tốt bằng tôi mà chửi tôi? Ai chửi lại tôi? Những người chửi tôi liệu có chửi lại được tôi không mà chửi? Chẳng qua tôi làm nghệ thuật, nói chuyện phải có văn hóa nên tôi không thèm chửi tới các bạn. Các bạn là những người không có giáo dục”.

Với những người bức xúc vì “suốt ngày thấy Việt Hương trên sóng truyền hình”, cô nhắn nhủ: “Ơ hay, nếu không có khách người ta mời tôi à? Người ta làm chương trình cho mọi người coi, các bạn không thích coi thì tắt tivi, đi ra. Tôi không tới nhà các bạn, không ăn của nải gì của các bạn mà các bạn vô chửi tôi như con, mà chưa chắc các bạn đã lớn tuổi hơn tôi?”.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *