Chủ nhật, 19/4/2020, 08:38 (GMT+7)

Ca sĩ Vũ Duy Khánh khẳng định chưa bao giờ yêu Hồng Quế và không muốn tin đồn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Trên trang cá nhân, Vũ Duy Khánh bày tỏ sự bức xúc khi một trang mạng xã hội nói anh từng hẹn hò với người mẫu Hồng Quế. Nam ca sĩ viết: “Tôi chưa bao giờ yêu đương Hồng Quế và cũng chưa ai đồn tôi và Hồng Quế yêu nhau. Tất cả là do người này tự nghĩ ra. Đã từ lâu tôi âm thầm đi hát mưu sinh rồi về nhà chăm con. Tôi không giao du và gây thù chuốc oán với ai, vậy nên xin đừng nhắc đến tên tôi. Gia đình tôi tan hợp mới được ít ngày, giờ lại nói thế này nếu lỡ gia đình tôi ‘toang’ lần hai thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm đây”.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Cách đây một tháng, Vũ Duy Khánh khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin quay lại với vợ cũ. Nam ca sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay hồi tháng 1/2018 giữa anh và Tiên Moon là những khác biệt văn hóa, tôn giáo. Khi ấy cả hai đều quá trẻ nên vội vàng quyết định dừng lại. Trải qua thời gian cùng nhau chăm con, hai người nhận ra vẫn còn yêu nên cho đối phương cơ hội. Giọng ca Vợ tuyệt vời nhất cho rằng những áp lực từ dư luận góp phần đẩy mâu thuẫn giữa anh và vợ cũ lên đỉnh điểm, khiến cả hai xa nhau. Sau đổ vỡ, anh thấy mình trưởng thành hơn, biết cách giữ bình tĩnh trước sóng gió và bản lĩnh để bảo vệ tổ ấm nhỏ.

Những ngày qua, thông tin Hồng Quế hẹn hò diễn viên Huỳnh Anh cũng nhận được nhiều quan tâm của dư luận. Bên cạnh những bạn bè ủng hộ, nhiều khán giả cho rằng Hồng Quế không xứng với Huỳnh Anh. Thậm chí, có anti fan cho rằng cô là người thứ ba phá vỡ chuyện tình của Huỳnh Anh và Y Vân.

Hồng Quế và Huỳnh Anh đang hẹn hò.

Hồng Quế và Huỳnh Anh đang hẹn hò.

Huỳnh Anh thừa nhận có quan hệ tình cảm với bà mẹ đơn thân nhưng cả hai mới đang ở giai đoạn bắt đầu nên không muốn mọi người chê bai hay bàn tán quá nhiều. Phía Hồng Quế bức xúc: “Thôi đừng bàn tán về chị các em ạ, soi lại gương xem các em hơn chị chỗ nào mà vội phán xét thế. Của các em cả, chị có tranh giành, có cướp của ai đâu. Đến thì chị đón, đi thì chị tiễn. Thời gian chị còn bận kiếm tiền nuôi con”. Trước đó, cô chia sẻ ảnh bên Huỳnh Anh nhưng cho biết không muốn công khai rõ ràng vì sợ sẽ chẳng đi đến đâu như chuyện tình trước đó. 

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *