Nam ca sĩ sinh năm 1969 cho rằng, muốn có ảnh đẹp bạn phải tự tin với gương mặt và lương thiện trong tâm.

Thứ sáu, 4/1/2019, 00:24 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Vũ Hà vừa đưa 4 lời khuyên hài hước cho fan để có được một ảnh đẹp đăng Facebook. Điều thứ nhất, nam ca sĩ cho rằng, bạn phải tự tin trên gương mặt và biết diễn thật sâu. Lúc ấy bạn mới chụp hình có hồn. Điều thứ hai, bạn phải lương thiện trong tim, vì nếu tâm ác, chuyên tạo khẩu nghiệp thì chụp ảnh sẽ rất xấu. Thứ ba, bạn phải khí phách. Bởi khi bạn chụp hình sẽ nhiều người nhòm ngó, vì thế bạn đừng bận tâm đến họ mà phải hiên ngang tạo dáng cho đẹp. Thứ 4, bạn phải thật mạnh mẽ. Vì khi hình đăng trên Facebook khác xa với đời thường, kiểu gì cũng bị thiên hạ bàn tán. Lúc này, bạn phải mạnh mẽ vượt qua. 

Vũ Hà hài hước: “Muốn có ảnh đẹp bạn phải lương thiện trong tim”.

Lời khuyên có tính hài hước của nam ca sĩ khiến bạn bè và fan được một phen “cười rụng rốn”. Nhiều người đồng quan điểm với Vũ Hà, chụp xấu hay đẹp quan trọng phải có thần thái, còn ai xấu quá thì phải nhờ phần mềm.

Trước đó, Vũ Hà cũng khiến fan không nhịn được cười bởi cách nói chuyện duyên khi được fan tỏ tình. Nam ca sĩ viết: “12 giờ đêm, Facebook báo có comment, ăn hay không ăn, gặm hay không gặm”. Kèm với dòng trạng thái trên là bức ảnh chụp cuộc đối thoại giữa anh với một fan nữ. Khi cô gái ngỏ ý muốn được làm “người tình”, giọng ca Búp bê chao mi ao hài hước: “Cháu ơi, chú già lắm, răng chú rụng gần hết, sức đâu chú gặm cỏ mơn mởn nữa hả con!”. Sau đó, fan nữ này cũng hóm hỉnh đáp lại: “Chú không cần gặm, để em gặm được rồi. Nhìn chú mà cả thế giới bỗng bé lại”.

Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ.

Vũ Hà hài hước khi fan tỏ tình: ‘Răng chú rụng gần hết, sức đâu gặm cỏ’.

Cherry Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *