Việc kết bạn Hà Nội sẽ chân thật và nhanh chóng hơn khi các bạn trẻ tham gia Waodate. Đây là website hướng mọi người đến cuộc hẹn bên ngoài. Từ đó, những người độc thân dễ dàng kết bạn, gặp gỡ với những chàng trai, cô gái có ngoại hình và công việc trên mức khá để tìm hiểu, cảm nhận rõ ràng về nhau.

Waodate là trang kết bạn Hà Nội nghiêm túc, hiệu quả.

Thành viên tự lên ý tưởng cho cuộc hẹn

Thành viên tham gia Waodate sẽ tự lên ý tưởng, phong cách cho cuộc hẹn của mình. Buổi hẹn được tạo có đầy đủ các thông tin về địa điểm, thời gian, hoạt động chính diễn ra… Đồng thời, những người độc thân có cơ hội chia sẻ về bản thân qua sở thích, tính cách… để những người khác hiểu rõ hơn.

Sau đó, thành viên đăng cuộc hẹn đã tạo lên Waodate để nhiều người biết đến thông tin này. Những người thấy hứng thú sẽ gửi yêu cầu tham gia. Các thành viên có quyền đồng ý hoặc từ chối yêu cầu tham gia từ người khác. Nếu đồng ý, cả hai sẽ có cuộc gặp bên ngoài như đúng kế hoạch đã thiết lập.

Website kết bạn Waodate dành cho giới trẻ  - 1

Các bạn trẻ sẽ được tự tay tạo cuộc hẹn để thu hút người ấy tham gia.

Gặp gỡ bên ngoài để tìm hiểu nhau

Kết bạn Hà Nội trên Waodate sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Thay vì nhắn tin, trò chuyện online, thành viên và người ấy có thể gặp nhau bên ngoài theo đúng kế hoạch đã tạo và xác nhận trên web. Việc cả hai gặp nhau trực tiếp sẽ giúp thành viên cảm nhận rõ ràng, chính xác về con người, tính cách của đối phương thông qua cách nói chuyện, cử chỉ, hành động… Từ đó, những cảm xúc về người ấy đều đảm bảo chân thật để giúp người tạo cuộc hẹn đưa ra quyết định đúng đắn cho mối quan hệ.

Thành viên Tuấn Anh, 30 tuổi, trưởng phòng marketing chia sẻ sau khi đăng cuộc hẹn lên Waodate, đã có khá nhiều bạn gái gửi yêu cầu tham gia. Cuối cùng, anh lựa chọn hẹn hò cùng Bích Ngọc – 26 tuổi, nhân viên ngân hàng. Buổi hẹn diễn ra tại nhà hàng Jacksons Steakhouse ở quận Hoàn Kiếm. Anh khá ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cùng sự cá tính của Ngọc. Vì thế, ngay lần đầu tiên, anh đã bị thu hút bởi cô ấy. Hiện tại, cả hai là bạn tốt của nhau.

Trước khi đến cuộc hẹn, đôi bạn trẻ biết được đôi nét về đối phương cũng như nắm rõ thông tin về buổi hẹn. Vì thế, cả hai có sự chuẩn bị về ngoại hình, tâm lý cũng như các chủ đề sẽ trò chuyện trong buổi hẹn. Từ đó, cuộc hẹn sẽ diễn ra tự nhiên, thoải mái.

Website kết bạn Waodate dành cho giới trẻ  - 2

Cuộc gặp bên ngoài để kết bạn tự nhiên, thoải mái.

Lan Ngọc, 25 tuổi, giáo viên tiếng Anh tiết lộ rất ấn tượng với ý tưởng hẹn hò của chàng kỹ sư Trọng Hùng nên đã quyết định gửi yêu cầu tham gia. Cả hai đã có cuộc hẹn lý tưởng tại Lofita – Love At First Taste ở quận Cầu Giấy. Theo Lan Ngọc, Trọng Hùng là một người đàn ông chững chạc, lịch thiệp và rất nam tính. Vì thế, sau buổi hẹn, cả hai giữ liên lạc và hiện tại mối quan hệ này đang tiến triển rất tốt.

Waodate đem đến cơ hội kết bạn Hà Nội chân thật và đơn giản. Khi tham gia, các bạn trẻ sẽ sớm tìm được tình bạn như mong đợi. Waodate tin rằng mọi người sẽ được trải nghiệm buổi hẹn nhiều bất ngờ và thú vị cùng người ấy.

(Nguồn: Waodate)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *